ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำสายสะพาย จำนวน ๖ เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง        ทำสายสะพาย จำนวน ๖ เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายทำสายสะพาย จำนวน ๖ เส้น ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นางสาวจรรยพร  อ่อนศรี  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๘๐๐.๐๐ บาท (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วนถ้วน)