ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน และชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมรำวง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน และชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมรำวง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน และชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมรำวง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนิโรจน์ โสมสุด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน)