ประกาศร่างเอกสารประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 982,260.00 บาท (เก้าแสนแปดหมื่นสองพันสองร้อยหกสิบบาทถ้วน)

ประชาชนผู้สนใจ สามารถวิจารณ์ เสนอข้อคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับร่างขอบเขตงานนี้ โดยเปิดเผยตัวเป็นลายลักษณ์อักษร ได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน  2561 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น