ประกาศการจ้างผู้ให้บริการงานควบคุมงานฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะจ้างผู้ให้บริการงานควบคุมงานก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ  จำนวน  1  หลัง  ด้วยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป  ราคากลางของงานจ้างควบคุมงานก่อสร้างครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น  12,684,444.80  บาท  (สิบสองล้านหกแสนแปดหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบสี่บาทแปดสิบสตางค์)

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับเอกสารประกาศเชิญชวนทั่วไปงานจ้างผู้ให้บริการงานควบคุมงานก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการได้ที่  ฝ่ายพัสดุ  อาคาร  36 ชั้น 1  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เลขที่  2  ถนนนางลิ้นจี่  แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร  10120  ระหว่างวันที่  8  พฤศจิกายน  2561  ถึงวันที่  6  ธันวาคม  2561  ตั้งแต่เวลา  8.30  น. ถึงเวลา  16.30 น. ทั้งนี้  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rmutk.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 0 2287 9723  ในวันและเวลาราชการ