ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างออกแบบฯ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้ประกาศเชิญชวนทั่วไปงานจ้างออกแบบก่อสร้างปรับปรุงอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น 6,9,17  จำนวน  1  รายการ นั้น

ผู้ได้รับการคัดเลือกงานจ้างออกแบบดังกล่าว  คือ  บริษัท สุรพัฒน์ อาร์คิเทค จำกัด  เสนอราคา  1,350,000.00  บาท  และเป็นผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุด