ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดทำความร้อนสำหรับละลายผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ OKI C833 (Fuser Unit) จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดทำความร้อนสำหรับละลายผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ OKI C833 (Fuser Unit)  จำนวน ๑ ชุด   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อชุดทำความร้อนสำหรับละลายผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ OKI C833 (Fuser Unit)            จำนวน ๑ ชุด   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อชุดทำความร้อนสำหรับละลายผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ OKI C833 (Fuser Unit)  จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๘๖๘.๕๐ บาท  (สี่พันแปดร้อยหกสิบแปดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง