ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันดีเซล จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง กลุ่มงานอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ         ซื้อน้ำมันดีเซล จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อน้ำมันดีเซล จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)              (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕,๐๙๖.๗๗ บาท (สี่หมื่นห้าพันเก้าสิบหกบาทเจ็ดสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง