ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๒,๐๐๐ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา  งานสุขภาพอนามัย   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๒,๐๐๐ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๒,๐๐๐ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอส วี คลินิกแล็บ (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๓๑   พฤษภาคม  พ.ศ.  ๒๕๖๑