ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมรถยนต์ราชการ จำนวน ๑ คันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง                ซ่อมรถยนต์ราชการ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างซ่อมรถยนต์ราชการ จำนวน ๑ คัน  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส           ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๙๒๓.๑๖ บาท               (สามพันเก้าร้อยยี่สิบสามบาทสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง