ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อปากกา จำนวน ๒๕๐ ด้าม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อปากกา จำนวน ๒๕๐ ด้าม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อปากกา จำนวน ๒๕๐ ด้าม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางพัดศรี วรรณสุข โดยเสนอราคา เป็นเงิน  ทั้งสิ้น ๗๕,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และ  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง