ประกาศผลการดำเนินการประกวดราคา

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเินินการประกาศประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ครุภัณฑ์ระบบกระจายสัญญาณเครือข่ายแบบไร้สายสำหรับงานวิทยบริการ  จำนวน 1 ระบบ เงิน 3,800.000.-บาท (สามล้านแปดแสนบาทถ้วน) ครุภัณฑ์ระบบกระจายภาระงานสำหรับระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 1 ระบบ เงิน 1,200,000.-บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน) ครุภัณฑ์ระบบสื่อสารแบบ VoIP ภายในมหาวิทยาล้ัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน 1 ระบบ เงิน 1,200,000.-บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน) รวมเป็นเงิน 6,200,000.-บาท (หกล้านสองแสนบาทถ้วน) ตามประกาศประกวดราคาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ 2/2557 ลงวันที่ 2 เมษายน 2557 นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการจัดประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction) เรียบร้อยแล้ว ผู้เสนอที่ได้รับคัดเลือก คือ บริษัท เฟิร์สวัน ซิสเต็มส์ จำกัด โดยเสนอราคาเป็นจำนวนทั้งสิ้น 6,150,000.-บาท (หกล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ซึ่งราคาดังกล่าวได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มไว้แล้ว