ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อระบบปรับอากาศอาคาครปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ จำนวน ๑ ชุด

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจางและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กําหนดใหหนวยงานของรัฐ จัดทําแผนการจัดซื้อจัดจางประจําป และประกาศเผยแพรในระบบเครือขายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของ หนวยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกําหนด และใหปดประกาศโดยเปดเผย ณ สถานที่ปดประกาศของหนวยงาน ของรัฐ นั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพรแผนการจัดซื้อจัดจาง ประจําปงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๑ ตามเอกสารที่แนบทายประกาศน ี้

รายละเอียดแนบทายประกาศเผยแพรแผนการจัดซื้อจัดจางประจําปงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (M๖๐๑๒๐๐๔๕๗๘๓) ลงวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ ลําดับ ท ี่ รหัสแผนจัดซื้อจัด จาง ชื่อโครงการ งบประมาณ โครงการ (บาท) คาดวาจะ ประกาศจัด ซื้อจัดจาง (เดือน/ป) ๑ P๖๐๑๒๐๐๖๘๘๕๑ ระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิง สรางสรรค จํานวน ๑ ชุด ๒๐,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ ๐๑/๒๕๖๑