ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓,๓๑๙ คน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓,๓๑๙ คน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ นั้น
                    จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓,๓๑๙ คน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอสวี เวลล์เนสแคร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๗,๙๓๖.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสามสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๑๘๕,๘๖๔.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๒๘.๐๐