ประกาศราคากลางและประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุจ้างทำระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร (MIS ERP) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพ จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ี ๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุจ้างทำระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร (MIS ERP) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพ จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างประกวดราคาครั้งนี้   เป็นเงิน ๓๙,๓๔๗,๕๐๐.๐๐  บาท (สามสิบเก้าล้านสามแสนสี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน)

โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้างร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุเผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๑-๘  ตุลาคม  ๒๕๖๗ ในวันและเวลาราชการ