ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงานและจัดซื้อวัสดุสำหรับเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงานและจัดซื้อวัสดุสำหรับเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำนักงานและจัดซื้อวัสดุสำหรับเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุสำนักงานและจัดซื้อวัสดุสำหรับเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-
เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๗๖๔.๓๐ บาท (สามหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยหกสิบสี่บาทสามสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗