ประกาศร่างเอกสารประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความผูกพันธ์ของคนในองค์กร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความผูกพันธ์ของคนในองค์กร จำนวน ๑ งาน  เป็นเงิน ๑,๐๑๒,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร 02 287 9727 ตั้งวันที่ 23 - 28  พฤศจิกายน 2560  ในวันและเวลาราชการเท่านั้น