ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายคล้องคอ จำนวน ๓,๙๗๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำป้ายคล้องคอ จำนวน ๓,๙๗๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำป้ายคล้องคอ จำนวน ๓,๙๗๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายประยุทธิ์ นิภา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๘๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน