ประกาศเผยแพร่แผนการจ้างตรวจสอบ บำรุงรักษา ซ่อมแซม ล้าง พร้อมทั้งเปลี่ยนอุปกรณ์ชำรุดของอาคาร อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำ หนดให้หน่วยงานของรัฐ จัดทำ แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำ ปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของ หน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำ หนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงาน ของรัฐ นั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๗

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (M๖๗๐๗๐๐๐๔๑๖๐) ลงวันที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
ลำดับที่ รหัสแผนจัดซื้อจัดจ้าง ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)
P๖๗๐๗๐๐๐๔๗๘๖ จ้างตรวจสอบ บำรุงรักษา ซ่อมแซม ล้าง พร้อมทั้งเปลี่ยนอุปกรณ์ชำรุดของอาคาร อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ๒,๔๒๓,๐๖๕.๒๙ ๐๗/๒๕๖๗