ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓,๐๖๖ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓,๐๖๖ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓,๐๖๖ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน แอนฟิลด์ ช็อป (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖๗,๙๒๐.๐๐ บาท (สามแสนหกหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน