ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบหอประชุมใหญ่ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ปรับปรุงระบบหอประชุมใหญ่ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๗ ลง วันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ นั้น  จ้างปรับปรุงระบบหอประชุมใหญ่ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน จำนวน ๑ งาน ผู้ เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท หุ่นสิริ ก่อสร้าง จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็น เงินทั้งสิ้น ๖,๐๘๐,๐๐๐.๐๑ บาท (หกล้านแปดหมื่นบาทหนึ่งสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่า ขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๑๙,๙๙๙.๙๙ บาท คิดเป็นอัตรา ร้อยละ ๐.๓๓ ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๖  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๗