ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานทาสีผนังภายในห้องพักนักศึกษา จำนวน ๑๓๐ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานทาสีผนังภายในห้องพักนักศึกษา จำนวน ๑๓๐ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างงานทาสีผนังภายในห้องพักนักศึกษา จำนวน ๑๓๐ ห้อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท แนบ  แอสโซซิเอท จำกัด(ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)
 โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔๙,๘๕๔.๗๕ บาท  (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันแปดร้อยห้าสิบสี่บาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง