ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำดื่มสำหรับตู้ทำน้ำเย็นขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๔๔๐ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำดื่มสำหรับตู้ทำน้ำเย็นขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๔๔๐ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อน้ำดื่มสำหรับตู้ทำน้ำเย็นขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๔๔๐ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทีพีไอ โพลีน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๖๘๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง