ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างงานรื้อและเปลี่ยนกระจก LAMINATED REFLECTIVE ส่วนชำรุด อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างงานรื้อและเปลี่ยนกระจก LAMINATED REFLECTIVE ส่วนชำรุด อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างงานรื้อและเปลี่ยนกระจก LAMINATED REFLECTIVE ส่วนชำรุด อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖

เนื่องจาก ผู้ยื่นเสนอราคาไม่ผ่านการคัดเลือกผู้ยื่นเสนอราคาไม่ผ่านการคัดเลือก เนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุไม่ครบถ้วน ตามเงื่อนไขประกวดราคาจ้างด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๖

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว