ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๕๖ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๕๖ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๕๖ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๙๕๖.๐๐ บาท (เจ็ดพันเก้าร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน