ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารแบบปรับปรุงห้องปฏิบัติการเรียนรู้คณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ยุค THAILAND ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารแบบปรับปรุงห้องปฏิบัติการเรียนรู้คณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ยุค THAILAND ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสารแบบปรับปรุงห้องปฏิบัติการเรียนรู้คณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ยุค THAILAND ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๐๔๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันสี่สิบบาทถ้วน)