ระกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) แบบที่ ๒ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) แบบที่ ๒ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) แบบที่ ๒ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) แบบที่ ๒ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔ เครื่อง ผู้ได้รับการ
คัดเลือก ได้แก่ บริษัท เฟิรส์วัน ซิสเต็มส์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงิน
ทั้งสิ้น ๑๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้
จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖