ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์กล้องถ่ายภาพพร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์กล้องถ่ายภาพพร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๑๑ รายการ
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์กล้องถ่ายภาพพร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์กล้องถ่ายภาพพร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๑๑ รายการ ประกอบด้วย ตัวกล้องถ่ายภาพนิ่ง จำนวน
๑ ตัว,การ์ดหน่วยความจำความเร็วสูง จำนวน ๑ อัน, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำความเร็วสูง จำนวน ๑ ตัว, แบตเตอรี่กล้อง จำนวน ๑ ก้อน, เลนส์กล้อง ขนาดความยาวโฟกัส ๒๔-๗๐ มม.จำนวน ๑ ตัว, เลนส์กล้อง ขนาดความยาวโฟกัส ๗๐-๒๐๐ มม. จำนวน ๑ ตัว, แฟลชภายนอก จำนวน ๑ ตัว, ขาตั้งกล้องสามขาและหัวแพลนกล้อง TRIPOD จำนวน ๑ ตัว, ตู้กันความชื้น จำนวน ๑ ใบ, แผ่นกระจกกรองแสง จำนวน ๑ อัน ขนาด ๗๗ มม. และ
แผ่นกระจกกรองแสง จำนวน ๑ อัน ขนาด ๘๒ มม.
ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อีซีมอลล์ จำกัด (ขายปลีก)
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๖๙,๘๕๙.๙๙ บาท (สี่แสนหกหมื่นเก้าพันแปดร้อยห้าสิบเก้าบาทเก้าสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖