ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำชุดกีฬาสำหรับนักกีฬา และเครื่องแต่งกายบุคลากร จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำชุดกีฬาสำหรับนักกีฬา และเครื่องแต่งกายบุคลากร จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำชุดกีฬาสำหรับนักกีฬา และเครื่องแต่งกายบุคลากร จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอนฟิลด์ช็อป (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓๖,๙๔๐.๐๐ บาท (สามแสนสามหมื่นหกพันเก้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน