ประกาศราคากลางจ้างงานรื้อและเปลี่ยนกระจก LAMINATED REFLECTIVE ส่วนชำรุด อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างงานรื้อและเปลี่ยนกระจก LAMINATED REFLECTIVE ส่วนชำรุด อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ และระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ และแนวทางการประกาศรายละเอียดข้อมูลราคากลางและการคำนวณราคากลางเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานของรัฐ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพได้จัดทำราคากลางประกวดราคาจ้างงานรื้อและเปลี่ยนกระจก LAMINATED REFLECTIVE ส่วนชำรุด อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เรียบร้อยแล้ว