ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๓,๐๐๑ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานสุขภาพและอนามัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๓,๐๐๑ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๓,๐๐๑ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสวี เวลล์เนสแคร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๗,๑๕๙.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยห้าสิบเก้าบาทถ้วน