ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำดื่มสำหรับตู้ทำน้ำเย็นขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๒๔๐ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำดื่มสำหรับตู้ทำน้ำเย็นขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๒๔๐ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อน้ำดื่มสำหรับตู้ทำน้ำเย็น ขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๒๔๐ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทีพีไอ โพลีน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๒๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง