ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าผ้าสีส้มพร้อมสกรีน จำนวน ๒๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ  จ้างทำกระเป๋าผ้าสีส้มพร้อมสกรีน จำนวน ๒๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อัลทิเมท พริ้นติ้ง จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง