ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุงานปรับปรุงศูนย์ทดสอบเพื่อความเป็นเลิศทางวิศวกรรมโยธา แขวงทุ่งมหา เมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ปรับปรุงศูนย์ทดสอบเพื่อความเป็นเลิศทางวิศวกรรมโยธา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง ในการ ประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๘๘๔,๑๔๖.๔๘  บาท (สิบเก้าล้านแปดแสนแปดหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยสี่สิบหกบาทสี่สิบแปดสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้าง ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุเผยแพร่ให้แ่กสาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุง เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๑๘-๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ในวันและเวลาราชการ