ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมระบบท่อโสโครกและระบบท่ออากาศห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย และซ่อมแซมกระเบื้องพื้นและผนังห้องน้ำ ผู้บริหาร ชั้น ๖, ซ่อมแซมท่ออุดตันห้องน้ำชาย ชั้น ๑ และซ่อมแซมท่ออุดตันห้องน้ำหญิ

ตามที่  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างซ่อมแซมระบบท่อโสโครกและระบบท่ออากาศห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย และซ่อมแซมกระเบื้องพื้นและผนังห้องน้ำ ผู้บริหาร ชั้น ๖, ซ่อมแซมท่ออุดตันห้องน้ำชาย ชั้น ๑ และซ่อมแซมท่ออุดตันห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย ชั้น ๑๗ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพฯ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อนุสรการไฟฟ้า จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๕๘,๒๙๕.๐๐  บาท  (สองแสนห้าหมื่นแปดพันสองร้อยเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน        และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง