ประกาศ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเหรียญรางวัล เหรียญทอง, เงิน, ทองแดง จำนวน ๔๗๔ เหรียญ และจ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๕ ถ้วย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเหรียญรางวัล เหรียญทอง, เงิน, ทองแดง จำนวน ๔๗๔ เหรียญ และจ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๕ ถ้วย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเหรียญรางวัล เหรียญทอง, เงิน, ทองแดง จำนวน ๔๗๔ เหรียญ และจ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๕ ถ้วย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน สมัยนิยม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๙๔๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันเก้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง