ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสติ๊กเกอร์พระบรมฉายาลักษณ์ติดผนังกระจกภายนอกอาคาร จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสติ๊กเกอร์พระบรมฉายาลักษณ์ติดผนังกระจกภายนอกอาคาร จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำสติ๊กเกอร์พระบรมฉายาลักษณ์ติดผนังกระจกภายนอกอาคาร จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซย์ ไฮ กู๊ด จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๙,๘๕๓.๐๙ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันแปดร้อยห้าสิบสามบาทเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง