ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างขบวนกลองยาวและนางรำ แห่พระพุทธสิหิงค์ (จำลอง) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สถาบันศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างขบวนกลองยาวและนางรำ แห่พระพุทธสิหิงค์ (จำลอง) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างขบวนกลองยาวและนางรำ แห่พระพุทธสิหิงค์ (จำลอง) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บอล ออแกไนซ์ แอนด์ อีเว้นท์ จำกัด  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๐,๐๐๐.๐๐  บาท  (สามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง