ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุงานปรับปรุงอาคาร ๒/๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๒/๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๗๓๕,๘๖๑.๑๖ บาท (แปดล้านเจ็ดแสนสามหมื่นห้าพันแปดร้อยหกสิบเอ็ดบาทสิบหกสตางค์)  โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้างร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุเผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๒๔ - ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๖ ในวันและเวลาราชการ