เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 5 รายการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) ระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2565 ณ ตำบลไผ่ดำพัฒนา  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อวัสดุ  จำนวน 5 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสวรรค์  อร่ามศรี  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 11,50๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)