ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลเขาแก้ว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลเขาแก้ว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัดบุญมงคลทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน