ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๕ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ ๖-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๕ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ ๖-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน เจ.เอ็ม. (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๓,๘๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามพันแปดร้อยบาทถ้วน