ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๓๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๓๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               กระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๓๑ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๓๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันสามร้อยบาทถ้วน)