ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 8 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุ จำนวน 8 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาววิลาวรรณ ทัศนากร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 34,250.00 บาท (สามหมื่นสี่พันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน)