ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๔๐ เล่ม โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลบ้านช้าง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ จ้างทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๔๐ เล่ม โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลบ้านช้าง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ ๑๗ และ ๑๙-๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๔๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่ร้อยบาทถ้วน