เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม เครื่องกระเทาะเปลือกถั่วดาวอินคา จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรมเครื่องกระเทาะเปลือก  ถั่วดาวอินคา จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               วัสดุฝึกอบรมเครื่องกระเทาะเปลือกถั่วดาวอินคา จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๖๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยบาทถ้วน