เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรมเครื่องคั่วเมล็ดถั่วดาวอินคา จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพได้มีโครงการซื้อวัสดุฝึกอบรมเครื่องคั่วเมล็ดถั่วดาวอินคา จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรมเครื่องคั่วเมล็ดถั่วดาวอินคา จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๖๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยบาทถ้วน