ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ จำนวน ๑ รายการ โครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจัดจ้างเช่ารถตู้ โครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับุสนุน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเช่ารถตู้ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นายปิยะพงษ์  ทองจันทร์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง