ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารการประชุม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเอกสารการประชุม จำนวน ๑ รายการ โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมบันเทิง อาชีพนักเขียนบท ระหว่างวันที่ ๓๐  มกราคม – ๒๕ กันยายน ๒๕๖๗  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเอกสารการประชุม จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๑๖๐.๐๐ บาท (สองพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน)