ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแผ่นโปสเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำแผ่นโปสเตอร์ จำนวน 1 รายการ

โครงการจัดนิทรรศการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมและผลงานของนักศึกษาชมรมผู้ประกอบการสร้างสรรค์ และผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้กระบวนการบ่มเพาะวิสาหกิจ ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำแผ่นโปสเตอร์ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สกรีน มีเดีย  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน)