ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน ๑ รายการ โครงการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมบนพื้นฐานความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน ๑ รายการ โครงการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมบนพื้นฐานความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาววันดี วิเศษ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๗๘๒.๐๐ บาท (สองพันเจ็ดร้อยแปดสิบสองบาทถ้วน)